Home | Nơi bán hàng | Giới thiệu lịch sử | Tìm kiếm


CÁC MẪU LOA
DÙNG CHO IPOD/IPHONE
CÁC MẪU LOA
DÙNG CHO MÁY VI TÍNH
CÁC MẪU LOA
DÙNG CHO GIA ĐÌNH
TAI NGHE
Home > Loa dùng cho Máy vi tính > VS2621
 

   
VS2621


Giá: 1,410,000 (VNĐ).
Bảo hành: 12 tháng.
Mã sản phẩm: VS2621.

Altec Lansing VS2621 – Dành cho fan của Rock. Bạn muốn sở hữu một bộ loa Altec Lansing với âm thanh tuyệt hảo của VS4121, thiết kế thời trang của VS2620? Vậy bạn nên chọn sản phẩm Altec Lansing VS2621.
   
 
 

Là sự kết hợp âm thanh mạnh mẽ và tinh tế của model Altec Lansing VS4121 thành công vang dội với thiết kế thời trang của model VS2120 ra đời trước đó, VS2621 hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Thiết kế hiện đại
Với thiết kế đặc trưng của loa 2.1, Altec Lansing VS2621 bao gồm 2 loa vệ tinh và 1 loa Sub. Tất cả đều được thiết kế tông màu đen đặc trưng với loa Sub bằng gỗ ép và 2 loa vệ tinh làm bằng nhựa bóng tinh tế và hiện đại.

Loa vệ tinh được giữ nguyên thiết kế hình thang đặc trưng, vững chãi từ model VS2620. Các phím Volume, Tone và cổng cắm Aux được đẩy lên loa phải rất thuận tiện khi sử dụng. Hai loa vệ tinh với kích cỡ màng loa 5cm (2inch), công suất 7,5Watts mỗi loa cho những âm thanh mạnh mẽ hơn hẳn VS2620.
 
Loa Subwoofer là 1 loa bass kích thước 4"(10cm), công suất 13Watts được thiết kế hình hộp đơn giản. Màng loa được chuyển sang bên hông sẽ khiến tái tạo âm thanh tốt hơn. Đằng sau đơn giản chỉ với bố trí công tắc Bật/Tắt (sẽ tương đối vất vả để khởi động nếu bố trí loa Sub này ở 1 góc khuất nào đó) và chân cắm dây nối với 2 loa vệ tinh.
 
Nếu sở hữu bộ loa này, tốt hơn bạn nên bố trí loa ở nơi ít phải di chuyển nếu không muốn mất thời gian gỡ rối hay bố trí lại đường dây bởi bộ phận dây nối của bộ loa này hơi dài và phức tạp.

Trình diễn âm thanh

Nếu như thiết kế được lấy cảm hứng từ model VS2620 thì chất lượng âm thanh của Altec Lansing VS2621 lại được kế thừa từ model VS4121.
 
Những gì xuất sắc nhất trên VS4121 đã được chuyển sang VS2621. Các nhược điểm âm lượng và âm Bass của các dòng loa khác đã được khắc phục. 

Được quảng cáo trước là Bass sẽ rất mạnh, chúng tôi nôn nóng “test” ngay bằng những bản nhạc Rock, Hiphop và Dance. Quả là không tệ. Có lẽ do được thiết kế cục Sub lớn nên khả năng tái tạo Bass của Altec Lansing VS2621 rất tốt. Âm trầm xuống thấp và sâu, tiếng tối và đục- mang hơi hướng âm thanh của Bose.
 
Dường như âm trầm của Altec Lansing VS2621 thích hợp để nghe Rock nhiều hơn là để chơi Hiphop. Từ Rock Gothic cho đến Metal, VS2621 đều thể hiện xuất sắc.

VS2621 chơi Hiphop và Dance cũng không tệ. Nhưng nếu chỉ mỗi Bass không thì khó có thể “bay” đúng nghĩa. Sự yếu ớt của âm Treb làm âm thanh không còn rộn ràng, người nghe không cảm thấy được sự bay bổng. Nhưng vẫn có thể nhận xét là tuyệt vời hơn các đối thủ loa 2.1 cùng phân khúc.

Khi nghe với nhạc Pop thì cực kỳ chi tiết, quãng cao quãng thấp rất rõ ràng,để nghe lâu Altec Lansing VS2621 sẽ cho cảm giác hơi "nặng đầu" vì chất âm vẫn nặng về âm trầm và âm thanh không trải rộng đều.
 
Bên cạnh đó, khả năng trình diễn nhạc Acoustic của Altec Lansing VS2621 rất tốt. Giọng Vocal nổi bật, tách bạch, không hề bị nhòe với nhạc nền.

Cuối cùng, sự thiếu vắng khó hiểu của các nút tùy chọn điều chỉnh Bass/Treb là 1 điểm trừ cho Altec Lansing VS2621.

Tổng quan
Bạn mê Rock, thích Hiphop, chơi game CrossFire và thấy những bản nhạc du dương kém phấn chấn, Altec Lansing VS2621là sản phẩm dành riêng cho bạn. Hơn nữa với mức giá bán lẻ đề xuất 1 triệu 400 nghìn đồng (~$72), bộ loa này cũng sẽ khiến bạn khó có thể từ chối.

- Bass tốt
- Thiết kế hiện đại, thời trang


Thông số kỹ thuật:
- Kết nối: Cable - Hệ thống loa: 2 loa vệ tinh trái/phải và 1 loa Woofer - Nguồn: 28W (RMS) - Nguồn ra: 7.5W (RMS)10% THD (loa vệ tinh) 13W (RMS)10% THD (loa Woofer) - Driver: " Full-range Driver Per Satellite 1 x 4" Side-Firing Woofer - Dải tần: 50Hz to 20kHz - Điều chỉnh: Volume và Tone - Kích thước: Loa vệ tinh: 13.2 x 13 x 12 và Loa Sub: 22.35 x 12.44 x 26.16 (cm)


  Audio Alignment™
  Drivers, enclosure and electronics are balanced for optimum sound.
  Crystal-clear Sound
  Dual 2” [Intl: 50 mm] full-range speaker drivers deliver crystal-clear, full-spectrum audio.
  Powerful Bass
  Space-saving side-firing subwoofer shakes the room without taking a lot of space.
  Bold, contemporary design
  Optimized for computer and other digital media sources
  Secondary AUX IN jack

  Lets you connect a portable CD, DVD, or MP3 player while linked to your computer
   


 
 
 
 

Liên hệ:

Hệ thống bán lẻ
Hệ thống phân phối

Tin tức:

Tin sự kiện
Tin sản phẩm
Tin khuyến mãi

Sản phẩm:

Sản phẩm mới
Sản phẩm độc đáo
Sản phẩm khuyến mãi

Chính sách:

Bảo hành
Bán hàng
Salesman Salesman
Salesman Salesman
SalesAdmin SalesAdmin
Manager Manager
Kỹ thuật Kỹ thuật
WebAdmin WebAdmin
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: info@alteclansing.com.vn
© 2010 - 2011 Assist Jsc.